Trong ngày: 3349
Trong tuần: 21270
Lượt truy cập: 4902253
nguen minh trong 0964897964
minh muon a phu kien de sua may say da nang ma k biet lien he o dau chi dum minh nhe0989220098
Cho mình hỏi nồi ủ chân không Magic home đa năng và nồi ủ chân không Magic home có khác nhau không? Nếu khác nhau thì khác như thế nào? Loại 10 lít là loại đa năng hay không? Giá bao nhiêu? Mình ở tp ...Anh Ngoc
Quý khách đang tìm hiểu bếp từ loại nào tốt hoặc bếp từ giá bao nhiêu? Chúng tôi xin tư vấn nên tham khảo các thương hiệu bếp từ tại Showroom bếp Royal! Tại thiết bị nhà bếp Royal chuyên các sản phẩm ...Tran Duyen- tel 0903455128
Tôi xin hỏi về chào Osaka , , một số nơi chào thầy cô thêm một khay hấp bằng thép Inox vaf một thìa gỗ , bên mình có cái đó không . một điều nữa là khi nấu lâu chắc là phải dùng loại nồi khác chứ cháo...01685786366
Xin chào mình là Nguyễn Ngọc Tân,mình muốn làm đại lý tại hải phòng có được không.0983970667
Tôi muốn hỏi Bếp hồng ngoại SooxtoJaPan có giá báo nhiêu vậy?Nguyên liệu
Chân giò hun khói | 300-400 | gr |
Xoài xanh | 1 | quả |
Cà rốt | 1 | củ |
Hành lá, rau thơm (kinh giới, rau mùi v.v...) | 1 | ít |
Sốt maiyonaise | 1 | ít |
Chanh | 1 | quả |
Tương ớt | 1 | ít |
Thêm một chút khéo léo và sáng tạo, chân giò hun khói sẽ tạo nên những món ngon và lạ miệng.Vị xoài xanh giòn tan, chua dịu hoà hợp cái giòn và dai của bì thịt đã được hun khói sẽ rất thú vị. Sốt chấm béo ngậy và thơm cay mùi tinh dầu vỏ chanh...
Các bước thực hiện
- 1
Bước 1: Chân giò muối thái lát ngang thật mỏng, nguyên bản.
Tips: Từ lúc mua nên chọn cái chân giò ngắn, tròn đều và chặt thì khi thái 0 bị vụn miếng. Để tủ lạnh trước khi thái thì thái cũng dễ dàng hơn. :* - 2
Bước 2: Xoài xanh và cà rốt gọt vỏ, thái sợi to. Hành lá lấy phần lá xanh chần qua nước sôi, rau thơm nhặt lấy phần lá, rửa thật sạch. - 3
Bước 3: Nhẹ nhàng dùng từng lát thịt muối cuốn vài sợi xòai xanh và cà rốt, rau thơm thành những cuốn nhỏ, chắc tay. Dùng dây hành buộc chặt lại.
Nhất thiết phải có rau thơm, rau kinh giới để tạo mùi cho món này nhé. - 4
Bước 4: Rót sốt maiyonaise ra đĩa và trang trí thêm bằng tương ớt ngọt.
Chanh gọt lấy phần vỏ xanh, băm nhỏ rắc lên trên maiyonaise.Cái này tuy nhỏ nhưng là sự tinh tế của món ăn.
Vị vỏ chanh với tinh dầu hơi cay cay nồng nồng lẫn trong sốt may béo ngậy. Không có là giảm hẳn hương vị của món ăn đấy nhé. :* - theo bepgiadinh.com
Người gửi / điện thoại
CÁC BÀI MỚI HƠN
CÁC BÀI CŨ HƠN
Giá bình thường
Giá max
Chất lượng bình thường
Chất lượng kém
Phục vụ bình thường
Phục vụ kém
UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, PHỤC VỤ TẬN TÌNH CHU ĐÁO
BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN - GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
THỜI GIAN BÁN HÀNG TỪ 8H - 22H
Liên hệ đặt mua hàng Mrs Hồng 0985501704