Trong ngày: 2956
Trong tuần: 21047
Lượt truy cập: 4901666
nguen minh trong 0964897964
minh muon a phu kien de sua may say da nang ma k biet lien he o dau chi dum minh nhe0989220098
Cho mình hỏi nồi ủ chân không Magic home đa năng và nồi ủ chân không Magic home có khác nhau không? Nếu khác nhau thì khác như thế nào? Loại 10 lít là loại đa năng hay không? Giá bao nhiêu? Mình ở tp ...Anh Ngoc
Quý khách đang tìm hiểu bếp từ loại nào tốt hoặc bếp từ giá bao nhiêu? Chúng tôi xin tư vấn nên tham khảo các thương hiệu bếp từ tại Showroom bếp Royal! Tại thiết bị nhà bếp Royal chuyên các sản phẩm ...Tran Duyen- tel 0903455128
Tôi xin hỏi về chào Osaka , , một số nơi chào thầy cô thêm một khay hấp bằng thép Inox vaf một thìa gỗ , bên mình có cái đó không . một điều nữa là khi nấu lâu chắc là phải dùng loại nồi khác chứ cháo...01685786366
Xin chào mình là Nguyễn Ngọc Tân,mình muốn làm đại lý tại hải phòng có được không.0983970667
Tôi muốn hỏi Bếp hồng ngoại SooxtoJaPan có giá báo nhiêu vậy?Cá là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và có hàm lượng DHA cao. Tuy nhiên, ăn mãi các loại cá thông thường như cá lóc, cá hồng, basa hẳn quí vị và các bạn cũng chán rồi. Hãy thử làm một món ngon với cá cam nhé. Cá cam nhiều thịt, ít xương, thích hợp với trẻ con và những người lười ăn cá.
Nguyên liệu:
Chính:
300g cá cam
3 trái chuối xanh
100g thịt ba rọi
Phụ:
2 củ riềng
5 lá trà xanh, nước trà xanh
Muối, tiêu, đường
Dầu ăn, nước mắm
Hành tím băm, đầu hành lá, ớt hiểm
Hạt nêm
Xốt mayonnaise
1. Sơ chế
- Cá cam làm sạch, cắt khúc 2cm, ướp với 1/2M Aji-ngon, 1 ít muối, 1/3m tiêu, 1,5M đường, 2M nước mắm, 1M hành tím băm, 2 trái ớt hiểm đâp dập.
- Chuối cắt lát xéo dày 1cm, ngâm nước muối loãng để không thâm, chần sơ qua nước sôi. Riềng: cắt lát, đầu hành lá đập dập
- Thịt ba rọi cắt miếng vuơng, ướp 1/2m hạt nêm Aji-ngon, 1/3m muối, 1/2M nước mắm, 1/4m tiêu, 1m hành tím băm.
2. Kho cá
- Làm nước màu, cho vào chảo 1,5M dầu ăn và 2M đường, thắng cho ra màu vàng nhạt, cho cà vào chiên vàng, lấy cá ra, cho thịt ba chỉ vào xào săn.
- Lót trà xanh xuống đáy nồi, xếp mộ lớp riềng cắt lát rồi xếp xen kẽ chuối, thịt, cá. Cho nước chè xanh vào nồi xấp mặt cá, thêm đầu hành lá. Đậy nắp, kho lửa nhỏ đến khi cạn còn 1/3. Cho vào 1M Aji-mayo, đảo đều, tắt bếp.
3. Cách dùng
Cho ra đĩa, rắc tiêu, ăn kèm với xà lách, dưa leo.
Người gửi / điện thoại
CÁC BÀI MỚI HƠN
CÁC BÀI CŨ HƠN
Giá bình thường
Giá max
Chất lượng bình thường
Chất lượng kém
Phục vụ bình thường
Phục vụ kém
UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, PHỤC VỤ TẬN TÌNH CHU ĐÁO
BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN - GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
THỜI GIAN BÁN HÀNG TỪ 8H - 22H
Liên hệ đặt mua hàng Mrs Hồng 0985501704