Trong ngày: 3164
Trong tuần: 21140
Lượt truy cập: 4901932
nguen minh trong 0964897964
minh muon a phu kien de sua may say da nang ma k biet lien he o dau chi dum minh nhe0989220098
Cho mình hỏi nồi ủ chân không Magic home đa năng và nồi ủ chân không Magic home có khác nhau không? Nếu khác nhau thì khác như thế nào? Loại 10 lít là loại đa năng hay không? Giá bao nhiêu? Mình ở tp ...Anh Ngoc
Quý khách đang tìm hiểu bếp từ loại nào tốt hoặc bếp từ giá bao nhiêu? Chúng tôi xin tư vấn nên tham khảo các thương hiệu bếp từ tại Showroom bếp Royal! Tại thiết bị nhà bếp Royal chuyên các sản phẩm ...Tran Duyen- tel 0903455128
Tôi xin hỏi về chào Osaka , , một số nơi chào thầy cô thêm một khay hấp bằng thép Inox vaf một thìa gỗ , bên mình có cái đó không . một điều nữa là khi nấu lâu chắc là phải dùng loại nồi khác chứ cháo...01685786366
Xin chào mình là Nguyễn Ngọc Tân,mình muốn làm đại lý tại hải phòng có được không.0983970667
Tôi muốn hỏi Bếp hồng ngoại SooxtoJaPan có giá báo nhiêu vậy?Huớng dẫn sử dụng bếp điện - bếp hồng ngoại đúng cách
Khi sử dụng các sản phẩm bếp từ bếp điện/ bếp hồng ngoại, Người dùng cần lưu ý một vài đặc điểm sau:
1. Thông tin hiển thị của bếp
Người sử dụng bếp điện thường hay mắc một lỗi phổ biến là không mở đúng nút mở bếp hay bật nhầm chết độ của bếp. Tốt nhất là sau khi mua bếp, bạn nên đọc kĩ mọi hướng dẫn của nhà sản xuất, khi dùng thì nên chú ý các chỉ dẫn trên bảng điều khiên của bếp. Ngoài ra bạn cố thể gặp lỗi do bật nhầm chế độ của bếp nấu khiến bếp nấu không như mong muốn hay bếp không hoạt động.Điều này có thể gây nguy hiểm, đặc biệt khi bạn đang đặt những vật cần đun trên mặt bếp.
2. Không nên chạy hết công suất
So với bếp ga thì bếp điện hay bếp hồng ngoại đều có khả năng đốt nóng dụng cụ nấu nhanh hơn. Nếu sử dụng công suất quá cao để đun nóng các dụng cụ nấu trước khi cho thức ăn vào thì có năng làm cháy các dụng cụ nấu đó. Do đó khi nấu bạn nên để ở chế độ công suất thấp để đảm bảo an toàn, có thể tăng dần nếu cần về sau
3. Sử dụng đúng loại chảo
Khi sử dụng bếp điện hay bếp hồng ngoại thì ta không nên dùng chảo nhôm do chúng dẫn nhiết rất nhanh so với chất liệu khác.
Điều này sẽ khiên thức ăn bạn cho vào chảo bị nóng và cháy ngay khi bạn cho vào chảo. Chảo làm bằng gang hay được phủ một lớp đồng mỏng sẽ phù hợp cho các loại bếp điện/ bếp hồng ngoại hơn.
4. Sử dụng đúng dụng cụ nấu nướng
Do bếp điên nóng rất nhanh nên bạn luôn phải sử dụng cái dụng cụ nấu nướng có khả năng chịu nhiệt cao. Trong đó các loại muỗng gỗ hay xẻng xào chịu nhiệt là lựa chọn lý tưởng. Các lại dụng cụ nấu nướng bằng kim loại thường dẫn nhiệt nhanh khiến dụng cụ nấu, còn bằng nhựa thì dễ chảy do nhiệt độ nấu bếp điện khá cao. Trước khi sử dụng nên kiểm tra giới hạn chịu nhiệt của dụng cụ nấu, tránh để các dụng cụ nấu nướng khác ở trong xoong, chảo khi đang đun nấu do phần tay cầm của dụng cụ có thể bị chảy hoặc cháy
5. Tiết kiệm điện
Trước khi đun nấu kết thúc, bạn có thể tắt bếp đi trước khoảng vài phút vì lượng nhiệt còn lại của mặt bếp cũng đủ để hoàn tất quá trình nấu ăn của bạn. Điều nay có thể áp dụng cho các món hầm và xào, không nên dùng cho các món chiên, rán có dùng nhiều dâu
6. Nướng bằng bếp điện
Do luôn giữ được nhiệt độ ở mức ổn định nên việc chết biến món nướng trên bếp điện sẽ tốt hơn trên bếp gas. Món nướng sẽ nấu chín đều hơn ở bên trong và không quá lo lắng về việc quên lật thức ăn như nướng trên bếp gas
theo sukienhay.com
Người gửi / điện thoại
Giá bình thường
Giá max
Chất lượng bình thường
Chất lượng kém
Phục vụ bình thường
Phục vụ kém
UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, PHỤC VỤ TẬN TÌNH CHU ĐÁO
BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN - GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
THỜI GIAN BÁN HÀNG TỪ 8H - 22H
Liên hệ đặt mua hàng Mrs Hồng 0985501704