Trong ngày: 3002
Trong tuần: 21414
Lượt truy cập: 4902682
nguen minh trong 0964897964
minh muon a phu kien de sua may say da nang ma k biet lien he o dau chi dum minh nhe0989220098
Cho mình hỏi nồi ủ chân không Magic home đa năng và nồi ủ chân không Magic home có khác nhau không? Nếu khác nhau thì khác như thế nào? Loại 10 lít là loại đa năng hay không? Giá bao nhiêu? Mình ở tp ...Anh Ngoc
Quý khách đang tìm hiểu bếp từ loại nào tốt hoặc bếp từ giá bao nhiêu? Chúng tôi xin tư vấn nên tham khảo các thương hiệu bếp từ tại Showroom bếp Royal! Tại thiết bị nhà bếp Royal chuyên các sản phẩm ...Tran Duyen- tel 0903455128
Tôi xin hỏi về chào Osaka , , một số nơi chào thầy cô thêm một khay hấp bằng thép Inox vaf một thìa gỗ , bên mình có cái đó không . một điều nữa là khi nấu lâu chắc là phải dùng loại nồi khác chứ cháo...01685786366
Xin chào mình là Nguyễn Ngọc Tân,mình muốn làm đại lý tại hải phòng có được không.0983970667
Tôi muốn hỏi Bếp hồng ngoại SooxtoJaPan có giá báo nhiêu vậy?Khi những cơn gió mùa đầu đông tràn về là lúc gia đình quây quần mỗi tối, cùng nhau nhâm nhi những hạt bỏng ngô hay những chiếc bánh nóng hổi...
Nguyên liệu:
-390g bột mỳ đa dụng
-210ml nước hơi ấm tay
- 5g men nở (loại men dùng để làm bánh mỳ)
- 20-40g đường (tùy bạn thích ăn ngọt nhiều hay ít)
- 15ml dầu ăn
- 4g muối
- 5g bột nở (baking powder)
- 1/2 ống vani (tùy thích)
- Vừng để rắc mặt bánh
- Dầu ăn để chiên
Cách làm:
Bước 1: Hòa tan đường vào nước ấm, cho men nở và khuấy đều. Để chừng 10 phút đến khi men nổi như gạch cua là được.
Bước 2: Trộn đều bột mỳ, muối, bột nở rồi cho hỗn hợp men và dầu ăn vào, dùng tay nhào đến khi bột mịn, không dính tay là được (thời gian nhào khoảng 20 phút)
Bước 3: Cho bột vào âu to, đậy 1 chiếc khăn ẩm và ủ tô bột nơi kín gió khoảng 1h- đến khi bột nở gấp đôi. Bột sau khi ủ đủ, dùng tay kéo mép bột thấy có những "rễ tre" là đạt
Bước 4: Dùng tay ấn xẹp khối bột cho thoát hết bọt khí rồi chia bột thành 15 phần nhỏ, vo tròn, ấn nhẹ 2 mặt của viên bột vào đĩa vừng rồi để bột nghỉ thêm 20 phút.
Bước 5: Cho dầu ăn vào chảo, lượng dầu ăn cao khoảng 3-4cm để đảm bảo bánh được ngập. Bật bếp đun cho dầu ăn nóng già rồi hạ lửa trung bình.
Bước 6: Cán viên bột mỏng 0.3-0.5cm, thả miếng bột vào chảo dầu và rán đến khi bánh chín vàng
Một vài lưu ý để món bánh thành công:
- Bột phải nhào đến khi mịn, bóng, không dính tay mới đạt yêu cầu.
- Cách rán để bánh nở đều:
+ Thả bánh vào chảo dầu, hai tay cầm 2 chiếc đũa ấn nhẹ phần rìa bánh để phần giữa nở phồng.
+ Khi một mặt bánh bắt đầu nở thì trở bánh để mặt bên kia được nở tiếp.
Chúc chị em thành công!
Người gửi / điện thoại
CÁC BÀI MỚI HƠN
CÁC BÀI CŨ HƠN
Giá bình thường
Giá max
Chất lượng bình thường
Chất lượng kém
Phục vụ bình thường
Phục vụ kém
UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, PHỤC VỤ TẬN TÌNH CHU ĐÁO
BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN - GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
THỜI GIAN BÁN HÀNG TỪ 8H - 22H
Liên hệ đặt mua hàng Mrs Hồng 0985501704