Trong ngày: 3305
Trong tuần: 21237
Lượt truy cập: 4902175
nguen minh trong 0964897964
minh muon a phu kien de sua may say da nang ma k biet lien he o dau chi dum minh nhe0989220098
Cho mình hỏi nồi ủ chân không Magic home đa năng và nồi ủ chân không Magic home có khác nhau không? Nếu khác nhau thì khác như thế nào? Loại 10 lít là loại đa năng hay không? Giá bao nhiêu? Mình ở tp ...Anh Ngoc
Quý khách đang tìm hiểu bếp từ loại nào tốt hoặc bếp từ giá bao nhiêu? Chúng tôi xin tư vấn nên tham khảo các thương hiệu bếp từ tại Showroom bếp Royal! Tại thiết bị nhà bếp Royal chuyên các sản phẩm ...Tran Duyen- tel 0903455128
Tôi xin hỏi về chào Osaka , , một số nơi chào thầy cô thêm một khay hấp bằng thép Inox vaf một thìa gỗ , bên mình có cái đó không . một điều nữa là khi nấu lâu chắc là phải dùng loại nồi khác chứ cháo...01685786366
Xin chào mình là Nguyễn Ngọc Tân,mình muốn làm đại lý tại hải phòng có được không.0983970667
Tôi muốn hỏi Bếp hồng ngoại SooxtoJaPan có giá báo nhiêu vậy?1/ Sinh tố chuối và cà chua:
Nguyên liệu:
- 450 – 500gr chuối cắt mỏng, 300gr cà chua lớn xắt nhỏ
- 2 muỗng canh nước cốt cam (1 muỗng canh = 3 - 4 muỗng cà phê)
- 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1/2 chén đá bào
Cách làm:
Cho hỗn hợp trên vào máy xay nhuyễn, đổ ra ly uống liền.
2/ Sinh tố dứa
Nguyên liệu:
- Dứa tươi chín: 1kg, đường kính: 50gr
- Vani:1gr, nước trắng: 400ml, sữa tươi.
Cách làm:
- Dứa chọn quả chín tới, gọt vỏ, cắt mắt và lõi, bổ thành 4 hoặc 6, thái miếng mỏng. Cho 2/3 lượng đường trên ướp dứa cùng với vani, trộn đều để khoảng 1-2h.
- Cho lượng đường còn lại vào 400ml nước lọc, khuấy đều. Cho hỗn hợp dứa đã tẩm ướp, nước đường, đá, sữa tươi vào máy xay sinh tố xay trong vòng 2-3 phút cho dứa nhuyễn.
3/ Nước Kiwi ướp lạnh:
Nguyên liệu:
- 150 gr kiwi cắt nhỏ, 1/2 chén nước cốt cam
- 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng canh đường
- 1/8 muỗng cà phê muối.
Cách làm:
Cho hỗn hợp trên vào máy xay nhuyễn, đổ ra ly rồi trang trí thêm 1 nhánh bạc hà trước khi dùng.
4/ Sinh tố dâu tây
Nguyên liệu:
- Dâu tây: 1kg, đường kính: 400g
- Vani: 1g, sữa tươi: 300ml, nước trắng: 400ml
Cách làm:
- Dâu tây chọn quả tươi, sẫm, bỏ cuống rửa sạch cho vào xoong nhôm đổ ngập nước, luộc chín mềm. Hòa đường kính với 2,5 lít nước trắng sạch, để nguội.
- Cho hỗn hợp dâu tây đã tẩm ướp, nước đường, đá, sữa vào máy xay sinh tố xay trong vòng 2-3 phút cho nhuyễn.
5/ Sinh tố xoài cát
Nguyên liệu:
- Xoài cát to, chín: 1kg
- Đường kính trắng: 50g, nước trắng: 400ml, sữa tươi: 200ml
Cách làm:
- Rửa xoài thật sạch, gọt vỏ xoài, ngâm trong nước trắng sạch, để ráo nước. Cắt lấy thịt xoài, ướp cùng 2/3 lượng đường nói trên.
- Cho lượng đường còn lại vào 400ml nước lọc, khuấy đều. Xay nhuyễn hỗn hợp xoài ướp, sữa, nước đường trong vòng 2-3 phút. Ngon hơn khi uống lạnh.
6/ Sinh tố chuối trà xanh
Nguyên liệu:
- 2 quả chuối, 1 thìa nhỏ bột trà xanh Nhật Bản.
- Sữa tươi 1 cốc hoặc 3 thìa sữa đặc, đường, đá viên.
Cách làm:
- Chuối chín bóc vỏ cắt miếng, cho chuối, sữa tươi, bột trà xanh, đá và lượng đường thích hợp vào máy xay sinh tố. Nhấn nút xay trong một phút đến khi các nguyên liệu nhuyễn mịn là được. Cho ra ly và thưởng thức.
7/ Sinh tố mít
Nguyên liệu:
- 10 múi mít tươi, 100ml sữa tươi
- 1 thìa cà phê đường hoặc sữa đặc
Cách làm:
- Mít bỏ hạt, xé miếng nhỏ, cho vào máy xay sinh tố cùng sữa tươi và đường. Xay mịn là xong. Nếu thích uống lạnh bạn thêm vài viên đá vào xay cùng. Bạn có thể làm thêm 1 mẻ nữa rồi cho vào các khuôn kem và cất trong ngăn đá tủ lạnh cho đông lại để có món kem mít tuyệt ngon hè này.
8/ Sinh tố bơ chocolate
Nguyên liệu:
- Bơ: 1 quả, bột chocolate: ½ thìa café
- Kem tươi, sữa đặc, đá bào
Cách làm:
- Bơ thái hạt lựu, cho vào máy xay sinh tố, thêm sữa đặc vừa đủ, chocolate, đá bào vào máy xay đều.
9/ Sinh tố chuối xoài
Nguyên liệu:
- 1 quả chuối chin, 1/2 quả xoài
- Đường hoặc mật ong
Cách làm:
- Xoài và chuối thái nhỏ, cho vào máy xay sinh tố, thêm đường vừa độ ngọt. Nhấn nút xay nhuyễn mịn. Cuối cùng, rót ra các ly dùng ngay, thêm đá nếu muốn.
10/ Sinh tố dứa, chuối, cam
Nguyên liệu:
- 1 bát nhỏ dứa thái miếng, 2 quả chuối thái nhỏ
- 1 quả cam hoặc quýt, 1 ít đá viên, đường
Cách làm:
- Cho dứa, chuối, cam vào máy xay sinh tố, thêm đường. Bạn có thể vắt nước cam ra trước để hỗn hợp xay được mịn hơn. Nếu máy xay rồi mà hỗn hợp đặc quá thì bạn cho thêm chút nước lạnh. Xay nhuyễn rồi đổ ra ly uống liền
11/ Sinh tố củ đậu cà rốt
Nguyên liệu:
- 300gr củ đậu, 100gr cà rốt
- Đường kính, đá viên
Cách làm:
- Củ đậu, cà rốt gọt sạch vỏ, thái nhỏ cho vào máy sinh tố xay nhuyễn. Rót ra ly, cho thêm đường, đá viên và thưởng thức.
12/ Sinh tố dứa - cà rốt
Nguyên liệu:
- 1/4 quả dứa, 1 củ cà rốt nhỏ
- 4 thìa cà phê đường, đá bào, 2 thìa súp sữa đặc có đường.
Cách làm:
- Dứa bỏ phần lõi, thái nhỏ. Cà rốt bào vỏ, rửa sạch, thái nhỏ như dứa. Cho đá bào, dứa, cà rốt, đường, sữa vào máy xay sinh tố. Xay thật nhuyễn mịn để tránh lợn cợn khi uống.
- Nên chọn cà rốt, dứa có màu sắc đậm, tươi tắn để ly sinh tố trông bắt mắt, hấp dẫn.
13/ Sinh tố trái đào.
Nguyên liệu:
- 1/2 chén đá, 10 quả đào chín
- 1 ly sữa tươi hoặc vài thìa sữa đặc có đường
Cách làm:
- Cho đá vào máy xay sinh tố
- Đào rửa sạch, cắt lấy phần thịt quả và bỏ hạt. Nếu là loại đào có lông thì bạn nên gọt vỏ trước. Nếu là loại đào vỏ nhẵn thì bạn nên để cả vỏ, ly sinh tố sẽ có màu đẹp hơn. Thái lát phần thịt quả trước khi cho vào xay.
- Cho đào vào máy xay cùng với đá. Thêm sữa để hỗn hợp loãng ra. Ở bước này bạn nên cho sữa từ từ, cho nửa chỗ sữa trước, nếu thấy sinh tố vừa đặc như mong muốn thì thôi còn không thì bạn tiếp tục cho nốt chỗ sữa còn lại.
- Xay nhuyễn.
- Bạn đã có ly sinh tố đào thơm ngon, mát lạnh.
- Xay cùng với các loại hoa quả khác như dâu tây hoặc chuối đều rất ngon.
- Trang trí bằng những miếng đào tươi và lá bạc hà xanh mướt.
14/ Sinh tố sầu riêng
Nguyên liệu:
- 3 múi sầu riêng vàng, 140ml sữa tươi có đường
- Sữa đặc, đường cát, đá.
Cách làm:
- Mình chọn những quả sầu riêng chín tới, cơm vàng và mềm ngon nhé. Rồi tách lấy múi sầu riêng ra khỏi lớp vỏ cứng. Cạo lấy phần cơm vàng ra một cái bát. Cho phần sầu riêng vừa tách vào máy xay rồi đổ sữa tươi vào, bấm máy xay nhuyễn. Sau đó, cho 1 hoặc 2 muỗng canh sữa đặc vào máy tiếp tục xay nhuyễn. Sau đó, cho thêm 1 muỗng cà phê đường vào.
- Cuối cùng, trút đá đập nhỏ vào hỗn hợp rồi xay tiếp một lần nữa là xong.
15/ Sinh tố cafe thơm ngon
Nguyên liệu :
- Cafe, sữa, cacao, đá.
Cách làm:
- Pha café -> Bỏ hỗn hợp cafe, sữa, cacao và đá vào máy xay đều.
16/ Sinh tố xoài, cà chua bi.
Nguyên liệu:
- 200g cà chua bi, 1 quả xoài chín
- 3 thìa đường, 150ml nước
Cách làm:
- Xoài gọt bỏ vỏ, cắt miếng nhỏ hạt lựu.
- Cà chua bi rửa sạch, để ráo, bổ đôi.
- Cho cà chua, xoài, nước và đường vào máy xay sinh tố, xay đến khi xoài và cà chua nhuyễn là được.
- Rót hỗn hợp sinh tố ra ly, uống liền.
17/ Sinh tố chuối táo
Nguyên liệu:
- 1 trái táo, 1 quả chuối chín
- 220ml sữa không đường
Cách làm
- Chuối lột vỏ cắt khoanh nhỏ. Táo rửa sạch, gọt vỏ ngâm trong nước có pha chút muối để táo không bị thâm, cắt miếng nhỏ. Cho táo, chuối và sữa vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
- Cuối cùng, rót ra ly và thưởng thức, cho thêm chút đá và trang trí thêm nhánh bạc hà nhỏ cho ly sinh tố thêm hấp dẫn.
18/ Nước ép cam, dứa
Nguyên liệu:
- 1/4 quả dứa, 1 quả cam, 1 hộp sữa chua
- Đường kính, nước lọc, đá bào.
Cách làm:
- Dứa bỏ mắt, lõi, rửa sạch, thái miếng. Cam bỏ vỏ, cắt đôi, loại bỏ hạt.
- Cho dứa và cam vào máy ép lấy nước. Trộn nước ép dứa cam với sữa chua, nước đường rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn để tạo nên hương vị thơm ngon.
29/ Sinh tố đu đủ cho làn da đẹp
Nguyên liệu:
- Đu đủ chín 150gr, sữa tươi 1 cốc 200ml
- Kem vani 1 hộp nhỏ, đường 1 thìa nhỏ
Cách làm:
- Đu đủ gọt vỏ, cắt miếng cho vào máy xay sinh tố.
- Thêm sữa tươi, kem vani và lượng đường vừa phải, cho đá vào xay luôn hoặc cho sau đều được.
- Bật máy xay trong 2 phút và rót ra cốc.
20/ Sinh tố dưa chuột
Nguyên liệu:
- 2 quả dưa chuột cỡ vừa, 500ml nước dừa
- 200ml sữa chua, 5gr lá bạc hà
Cách làm:
- Đầu tiên, các bạn gọt vỏ và thái dưa chuột thành những lát nhỏ. Rồi đổ nước dừa vào khay đá và cho vào tủ lạnh (nên làm bước này trước khoảng 4 - 6 tiếng)
- Thái nhỏ lá bạc hà ra. Cho dưa chuột, sữa chua, lá bạc hà vào xay mịn.
21/ Sinh tố hoàng kim
Nguyên liệu:
- 1 miếng xoài chín, 1 miếng dưa lưới vàng cỡ bàn tay
- 1 quả chuối chín, 200ml sữa tươi không đường, đá.
Cách làm:
- Các loại quả bỏ vỏ và cắt miếng nhỏ vừa, đá đập vụn.
- Cho toàn bộ 3 loại quả cùng sữa tươi và đá đập vào máy sinh tố xay mịn.
22/ Nước ép ổi, dưa hấu
Nguyên liệu:
- 150ml nước ép ổi, 50ml nước ép dưa hấu
- 15ml nước đường
Cách làm:
- Cho nước ép ổi, nước ép dưa hấu và nước đường vào bình lắc đều.
- Cho ra ly, để lạnh, khi dùng trang trí cho thật đẹp
23/ Sinh tố sữa đậu nành hoa quả
Nguyên liệu:
- 1 cốc sữa đậu nành, 2 quả xoài chín, 20 quả dâu tây.
Cách làm:
- Xoài gọt vỏ, thái miếng.
- Dâu tây rửa sạch, để khô nước. Để lại vài quả để trang trí, chỗ còn thái thái nhỏ.
- Cho xoài và 1/2 chỗ sữa đậu nành vào máy xay. Xay nhuyễn. Đổ ra các ly, mỗi ly chỉ đổ đầy phân nửa, còn chừa chỗ cho lớp sinh tố dâu. Tráng nhanh máy xay và tiếp tục xay chỗ sữa đậu nành còn lại với dâu tây. Có thể cho thêm đường nếu muốn ngọt hơn.
- Đổ lớp dâu này lên trên xoài, nếu muốn xoài và dâu quện với nhau thì nghiêng cốc rồi đổ.
24/ Nước chanh bạc hà nóng
Nguyên liệu:
- 2 quả chanh, vài cọng bạc hà non, 15ml mật ong.
- Một nhúm muối, tiêu nguyên hạt, rang thơm trên chảo
- 1/4 thìa cà phê bột mùi (cumin powder), bạn có thể cho vào chảo rang thơm cùng hạt tiêu.
Cách làm:
- Vắt nước của hai quả chanh vào một bát tô, bỏ hạt rồi khuấy đều với mật ong và muối, thêm bột mùi, lá bạc hà và tiêu nguyên hạt, khuấy đều, nêm nếm lại nếu cần. Bạn có thể thêm nước nóng hoặc nước lạnh tùy thích.
25/ Nước ép cam, cà rốt, mật ong
Nguyên liệu:
- 2 quả cam tươi, 1 củ cà rốt
-10ml mật ong, 1/2ly đá viên.
Cách làm:
- Cam rửa sạch, bổ đôi, ép lấy nước. Cà rốt rửa sạch, bào vỏ thái khoanh dày, ép lấy nước.
- Lần lượt cho mật ong, nước cam, nước cà rốt vào ly để phân từng lớp. Cuối cùng cho đá viên lên trên, trang trí với cà rốt tỉa hoa.
6/ Nước bơ ép với sữa tươi
Nguyên liệu:
- 1 quả bơ chín
- 400ml sữa tươi, một chút mật ong
- 1 chiếc thìa, 1 cái dĩa, 1 cái sàng
Cách làm:
- Rửa sạch quả bơ. Cắt theo chiều dọc, bỏ hột, lấy hết phần "thịt" bên trong. Sử dụng dĩa nghiền nát. Trộn một nửa sữa với bơ nghiền nát vào với nhau. Sau đó dùng sàng lọc lấy nước cốt.
- Thêm nốt chỗ sữa còn lại vào nước bơ, khuấy nhẹ cho tới khi cả hai hòa lẫn.
- Thêm chút mật ong rồi uống. Bạn có thể uống nóng hoặc lạnh tùy thích.
27/ Sữa chua cà rốt, nha đam
- Sữa tươi: 1,5 lít, sữa bột: 15gr, sữa đặc: 300gr
- Đường: 100 g, cà rốt: 270 ml, nha đam: 150 gr
- Hũ yaourt giống: 3 hũ
- Pectin: 1-1,2 gr, Gelatin: 2-3,24 gr
Cách làm:
- Nấu sữa tươi, trộn sữa đặc, sữa bột, đường, sau đó cho tiếp hỗn hợp pectin và gelatin (đã ngâm trong nước nóng), khuấy đều hỗn hợp. Chia hỗn hợp trên làm hai phần bằng nhau. Cho dịch nước ép cà rốt (ép từ cà rốt đã chần).
- Để nguội, cho yaourt giống vào rồi khuấy đều. Sau đó, cho vào hũ, đem lên men từ 6 - 7 giờ, ở nhiệt độ khoảng từ 45, 47 độ trong 7 - 8 ngày hoặc nhiệt độ phòng trong 10 - 12 ngày
- Nha đam chần qua nước nóng, sau đó cắt hạt lựu, rồi cho vào sữa đã lên men vài giờ. Như vậy, chúng ta đã có 2 sản phẩm là sữa chua cà rốt và sữa chua nha đam.
- Nếu muốn làm thêm sản phẩm hỗn hợp sữa chua cà rốt, nha đam thì chia hỗn hợp sữa ban đầu làm ba phần bằng nhau. Lên men cà rốt, sau 2 giờ cho thêm nha đam (đã chần qua nước nóng và cắt hạt lựu). Sản phẩm sau khi lên men nên bảo quản lạnh
28/ Nước ép ngon lê và dưa chuột
Nguyên liệu:
- 4 quả dưa chuột
- 2 quả lê
- 20g lá bạc hà
- 20g đường, 60ml nước lọc, đá viên
Cách làm:
- Rửa sạch lá bạc hà, để ráo nước, rửa sạch dưa chuột và lê rồi cắt miếng nhỏ. Nếu không yên tâm về lê và dưa chuột thì các bạn nên gọt bỏ vỏ
- Cho dưa chuột vào máy xay sinh tố. Tiếp theo, bạn cho lê vào cùng
- Sau đó, cho thêm lá bạc hà vào
- Cuối cùng, cho đường vào. Bạn có thể điều chỉnh lượng đường sao cho phù hợp với khẩu vị của mình. Có thể dùng máy ép cho tiện.
- Xay mịn tất cả các nguyên liệu.
- Sau đó, lọc hỗn hợp qua rây lọc là bạn đã có thể thưởng thức được rồi.
29/ Sữa ngô
Nguyên liệu:
- 4 bắp ngô Mỹ hoặc 750gr ngô đã tẽ hạt.
- 1 lít nước: 500ml nước thường, 500ml nước sôi.
- 1 lít sữa: nóng càng tốt, để giảm thời gian nấu chung.
- 100gr đường (hoặc 120gr đường nếu nhà ai hay uống với đá).
Cách làm:
- Bào mỏng phần hạt của bắp, cho vào máy xay cùng với 500ml nước thường (chia làm 4-5 lần và đừng để máy chạy liên tục kẻo coi chừng cháy máy). Đặt rổ lên nồi, trên là lớp khăn, đổ phần hỗn hợp xay lên. Sau khi xay xong hết thì túm cái khăn lại vắt lấy hết nước, bỏ xác.
- Đổ 500ml nước sôi vào khuấy đều rồi cho lên bếp. Khuấy nhẹ tay nhưng liên tục kẻo nhựa bắp nó đóng lại dưới đáy nồi thì vừa khét vừa hỏng, cho đến khi nước bắp sôi. Sôi là khi vòng muỗng khuấy qua thì phía sau thấy hiện lên mấy bong bóng như nước sôi chứ không khuấy thì vẫn không thấy nó sôi lục bục bình thường đâu, do nước bắp đặc lắm.
- Cho sữa vào, khuấy đều lúc đầu, nhưng sau đó chỉ thỉnh thoảng khuấy, không cần liên tục, cho đến khi hỗn hợp gần sôi thì cho đường vào. Chờ sôi, tắt bếp, khuấy liên tục khoảng 2-3 phút nữa để cho sữa chắc chắn đều.
30/ Chanh tuyết mát rượi
Nguyên liệu:
- 4 - 5 quả chanh, đường, nước lọc
Cách làm:
- Rửa sạch chanh rồi cắt làm đôi, vắt lấy nước cốt vào một chiếc bình nhỏ. Sau đó cho thêm đường và nước, khuấy đều, nếm vừa miệng và gia giảm lượng đường tùy thích. Sau khi pha nước chanh xong, đổ nước chanh vào khay nhựa lớn rồi đem cho vào ngăn đá tủ lạnh. Khoảng 1 tiếng sau, khi nước chanh đã lên đá non, mình đem ra dùng dĩa cào xới lên. Sau đó đem để lại vào ngăn đá. 2 tiếng sau, mình lại đem ra cào xới một lần nữa rồi lại cho vào tủ lạnh để đông lại.
31/ Pudding socola
Nguyên liệu:
- Socola đen 100g, dâu tây trang trí
- Kem tươi 150gr (whipping cream)
- 1 cốc sữa tươi, 2 lòng đỏ trứng
- 1 thìa rượu (có thể dùng rượu sữa, hoặc rượu vị socola thì càng ngon)
- 1 thìa bơ, 1 thìa bột mỳ hoặc bột ngô, 1 nhúm muối
Cách làm:
- Kem tươi cho chung với sữa tươi, đặt lên bếp đun nóng. Cho socola đen vào nồi sữa đun cùng cho tan chảy, chỉ cần đun hỗn hợp nóng chảy socola chứ không cần sôi. Rắc từ từ chỗ bột đường này vào nồi sữa socola, vừa rắc vừa khuấy đều theo 1 chiều.
- Trộn bột mỳ, đường, muối trong một cái bát.
- Vẫn để nồi trên bếp, tiếp theo cho lòng đỏ trứng vào hỗn hợp sữa socola, khuấy đều. Cho vào 1 thìa rượu và 1 thìa bơ. Tiếp tục đun nhỏ lửa, khuấy đều như vậy cho socola, bơ tan hòa quyện hoàn toàn, hỗn hợp dần dần đặc lại là được.
- Tắt bếp cho hỗn hợp ra các cốc, chén hoặc ly thủy tinh.
- Để pudding nguội hoàn toàn đậy bằng nilon bọc thức ăn rồi cho vào tủ lạnh trong 2 giờ là dùng được.
Người gửi / điện thoại
CÁC BÀI MỚI HƠN
CÁC BÀI CŨ HƠN
Giá bình thường
Giá max
Chất lượng bình thường
Chất lượng kém
Phục vụ bình thường
Phục vụ kém
UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, PHỤC VỤ TẬN TÌNH CHU ĐÁO
BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN - GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC
THỜI GIAN BÁN HÀNG TỪ 8H - 22H
Liên hệ đặt mua hàng Mrs Hồng 0985501704